Hộp nhựa Microwave mừng 1 tuổi thành lập 14/02/2020

Hộp nhựa Microwave mừng 1 tuổi thành lập 14/02/2020

Năm 2020, năm đại dịch vì covid 19 và shop thành lập ngay đúng thời điểm trước khi dịch tới Việt Nam 1 tháng, shop thành lập vào ngày 14/02/2020. Ngày 14/02/2021 rơi đúng vào dịp tết tân sửu và dịch cũng vừa quay trở lại sớm hơn 1 tháng. Dù khó khăn nhưng shop vẫn phải tìm cách để duy trì đứa con tinh thần.

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả bao gồm:

  1. Khách hàng mua lẻ trên shopee
  2. Khách hàng mua lẻ trên facebook
  3. Khách hàng là đại lý lớn nhỏ tại TPHCM
  4. Khách hàng ở khắp mọi miền đất nước tại Việt Nam
  5. Khách hàng biết đến shop thông qua ai đó mà shop không biết trước đó.

Và lời cảm ơn đến những khách hàng trung thành với shop đến thời điểm hiện tại mà dịch covid 19 từ năm 2020 đến 2021 vẫn không biết khi nào nó hết.

Tại sao chúng tôi có mặt ở đây và tại sao chúng tôi mang những sản phẩm có tên gọi là "hộp nhựa microwave" giới thiệu đến quý khách hàng, nếu quý khách hàng có xem các chương trình về môi trường, làm thế nào giảm rác thải nhựa xuất hiện trên tất cả các chương trình truyền hình và các công tác xã hội diễn ra liên tục.

Rác thải nhựa vẫn tập trung rất nhiều đến bao ni lông với nhiều tên gọi khác túi bóng, túi ni lông, túi xốp.... và còn các sản phẩm nhựa khác. Có rất nhiều loại nhựa, số ít chúng ta có thể đem đi tái chế sau khi sử dụng, số nhiều thì đem đi chôn, thêm vào đó là ý thức của người sử dụng chúng.

Một vài chia sẻ ngắn gọn của shop, shop sẽ chia sẻ những bài viết khác  tại "blog hộp nhựa microwave".

Mừng thành lập 1 năm, cũng trùng với tết cổ truyền Việt Nam tết Tân Sửu 2021, shop lì xì đến tất cả khách hàng cho các đơn đặt hàng Online từ hôm nay đến hết Tháng 2/2021. Quý khách xem chương trình lì xì tết dưới đây để biết thêm thông tin.

"Mừng sinh nhật, đặt hàng Online, nhận ngay lì xì"

Lời cuối cùng, shop xin kính chúc quý khách hàng nắm mới phát tài, luôn nhận nhiều điều may mắn.

← Bài trước