FreeShip toàn quốc khi mua hộp nhựa siêu mỏng trên Shopee

FreeShip toàn quốc khi mua hộp nhựa siêu mỏng trên Shopee

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ khi mua các sản phẩm "hộp nhựa siêu mỏng" trên trang thương mại điện tử Shopee của chúng tôi tại địa chỉ:

www.hopnhuasieumong.com/hopnhuashopee

Từ 1/4/2020, tất cả người dân Việt Nam đều phải thực hiện cách ly tại nhà vì con "virus Corona" và lượng đơn hàng đổ về tăng lên tốc độ trung bình 5 - 10 đơn/ngày và giá trị đơn hàng nhỏ nhất là 50k vì với giá trị này, quý khách hàng đã được Free Ship Toàn Quốc.

Freeship ở đây là gì? 

  • FreeShip là miễn phí vận chuyển và tại sao có FreeShip, tất cả khách hàng mua hàng trên Shopee đều được Shopee hỗ trợ từ 20k, 30k và tối đa 70k cho từng đơn hàng đặt trên Shopee là 50k, 150k và 300k trở lên.

Các đơn vị vận chuyển chuyên phục vụ cho Shopee bao gồm rất nhiều đơn vị, chỉ trong tháng 4, nhà vận chuyển "J and T Express" hợp tác với Shopee sẽ hỗ trợ cho mỗi khách hàng tối thiểu 30k phí ship khi mua hàng của "HỘP NHỰA SIÊU MỎNG trên Shopee"

Với mỗi sự hỗ trợ này, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển hoàn toàn hoặc chịu 1 phần phí vận chuyển sau khi áp mã miễn phí vận chuyển sau khi bấm vào nút đặt hàng.

Đơn hàng sẽ được xác nhận sớm và shop "Hộp nhựa siêu mỏng" đóng gói hoàn tất và chuyển đơn hàng ra cho đơn vị vận chuyển trong ngày cho khách hàng từ 8h sáng đến 5h chiều.

Đặt hàng tại đây nhé:

 www.hopnhuasieumong.com/hopnhuashopee 

Các đơn hàng phát sinh sau 5h chiều sẽ được chuyển ra cho đơn vị vận chuyển vào sáng 8h hôm sau (Vẫn hỗ trợ gửi hàng trước 9h tối trong ngày khi đơn hàng đổ về nhiều)

Khách hàng iu quý và tin tưởng đặt hàng sớm thì lại càng sớm nhận được hàng vào ngày hôm sau. Điều cuối cùng, hộp nhựa siêu mỏng xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ. Chi tiết chương trình FreeShip quý khách bấm vào link dưới đây:

https://www.hopnhuasieumong.com/freeshipjtshopee

← Bài trước Bài sau →