Thư cảm ơn tháng 4 dành tặng quý khách hàng

Thư cảm ơn tháng 4 dành tặng quý khách hàng

Lần đầu tiên, www.hộp nhựa siêu mỏng.com xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và mua hộp nhựa siêu mỏng thông qua trang thương mại điện tử shopee tại địa chỉ

www.hopnhuasieumong.com/hopnhuashopee.

Ngày 14 - 02 - 2020, chúng tôi chính thức mở bán hộp nhựa siêu mỏng cùng với các chương trình và sự kiện đầu tiên được tổ chức trên Shopee

Sự kiện đầu tiên "Hộp nhựa Siêu Mỏng" mở ra trong tháng 4 trên Shopee:

1. Chương trình đồng giá 9k

2. Chương trình tặng quà (Khẩu trang vải và Giỏ nhựa treo bồn rửa chén)

3. Chương trình hỗ trợ 30k ship toàn quốc

4. Chương trình FreeShip Extra.

5. Chương trình khuyến mại khác (đồng giá 1k - 29/04)

Sau gần 3 tuần triển khai, Hộp nhựa siêu mỏng đã chuyển sản phẩm hộp nhựa siêu mỏng đến khách hàng tại 21 tỉnh thành và hơn 150 đơn hàng giao thành công trong tháng 4/2020.

Hộp nhựa siêu mỏng đang được Shopee xét duyệt lên "Shop Yêu Thích trong tháng 5/2020" với thành tích sau:

  • Chuẩn bị hàng nhanh trong vòng 6h,
  • Trả lời tin nhắn khách hàng đạt trên 90%
  • Hơn 50 khách hàng mới đặt hàng
  • Trên 100 đơn hàng giao thành công
  • Và nhiều thành tích khác...

Với sự nỗ lực là sự giúp sức của khách hàng đã đồng lòng và tin tưởng Hộp Nhựa Siêu Mỏng, Tháng 5 bắt đầu quý 2 đối với Hộp Nhựa Siêu Mỏng, tung ra nhiều chương trình khuyến mại và sản phẩm mới.

Đặc biệt là lời hứa của Hộp Nhựa Siêu Mỏng là trả mã hoàn xu nhân dịp sinh nhật chủ Shop Hộp Nhựa Siêu Mỏng tại mục chat trên Shopee trước ngày 4/5/2020.

Do lượng đơn hàng tăng đột biến, Hộp nhựa Siêu Mỏng sẽ X3 mã hoàn xu cho khách hàng nhằm tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận nhiều sản phẩm hơn với chi phí rẻ nhất mà còn được FreeShip.

Cuối cùng, Hộp Nhựa Siêu Mỏng xin chúc quý khách khoẻ mạnh có thể cùng nước Việt Nam vượt qua đại dịch và vui vẻ mua sắm trực tuyến tại nhà.

← Bài trước Bài sau →