Chào mừng quý khách đến với website Hộp nhựa siêu mỏng . com

Chào mừng quý khách đến với website Hộp nhựa siêu mỏng . com

hopnhuasieumong.com xin kính chào quý khách, chúng tôi là là đại lý chuyên phân phối các loại hộp nhựa siêu mỏng và các sản phẩm về môi trường, nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa dùng 1 lần sang các sản phẩm dùng 1 lần có thể tái sử dụng và dễ tiêu huỷ khi vứt đi sau khi sử dụng.

Hộp nhựa siêu mỏng đang tập trung phân phối 1 loại duy nhất là hộp nhựa siêu mỏng tròn và hộp nhựa siêu mỏng vuông. Thương hiệu phân phối chính là hộp nhựa Siêu Thành với các dung tích 550ml, 650ml, 750ml và 1000ml.

"Hộp nhựa siêu mỏng" dùng cho việc ăn uống được sản xuất từ nguyên liệu 100% PP, quý khách có thể xem thêm bài viết: "Nhựa 100% PP là gì trong sản xuất nhựa tiêu dùng". Mọi người có thể an tâm hơn cho việc sử dụng hộp nhựa hàng ngày mà không phải lo lắng về sức khỏe.

Từ đó hộp nhựa siêu mỏng ra đời để phục vụ cho hàng quán, không những thế hộp nhựa còn gắn liền với mỗi gia đình Việt Nam, họ lưu trữ thực phẩm sống đến thực phẩm đã nấu chín để bảo quản trong tủ lạnh.

Chúng tôi đang phân phối 5 dòng sản phẩm chính hộp nhựa Siêu Thành:

Hộp nhựa siêu mỏng tròn 550ml - Hộp nhựa microwave tròn 550ml
Hộp nhựa siêu mỏng vuông 550ml - Hộp nhựa microwave vuông 550ml
Hộp nhựa siêu mỏng vuông 650ml - Hộp nhựa microwave vuông 650ml
Hộp nhựa siêu mỏng vuông 750ml - Hộp nhựa microwave vuông 750ml
Hộp nhựa siêu mỏng vuông 1000ml - Hộp nhựa microwave vuông 1000ml

Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối kèm theo các sản phẩm khác ngoài hộp nhựa siêu mỏng, quý khách tham thảo thêm mục sản phẩm.