Shopee Xu - Làm thế nào tận dụng mọi thứ mà bạn có?

Shopee Xu - Làm thế nào tận dụng mọi thứ mà bạn có?

Bạn là 1 tín đồ mua sắm, bạn là 1 tín đồ Shopee, bạn là 1 dân nghiện săn hàng giá rẻ, chúng tôi ở đây là hỗ trợ bạn để bạn tiết kiệm khi mua sắm trên Shopee.

Làm thế nào sử dụng mã hoàn Shopee Xu?

Như bạn đã biết, Shopee Xu ra mắt trên trang thương mại điện tử Shopee và ứng dụng mua sắm Shopee, "mục đích chính ban đầu là tích luỹ xu sau khi đơn hàng được đặt và thanh toán thành công". Sau đó, Shopee Xu tiếp tục được sử dụng vào lần mua hàng kế tiếp.

Hiện tại, Shopee Xu còn có rất nhiều chức năng khác, nó không chỉ được sử dụng vào việc mua sắm bằng cách giảm số tiền mà bạn phải thanh toán cho đơn hàng bạn muốn mua.

Shopee Xu giờ đây dùng để đổi mã giảm giá hoặc dịch vụ của đối tác khác trên Shopee hoặc để đổi lượt chơi trên Shopee Game và nhiều chức năng khác đang được Shopee phát triển.

Vậy làm sao để tích luỹ Shopee Xu, có rất nhiều cách:

Cách 1: Đăng nhập hằng ngày.

Cách 2: Chơi trò chơi của Shopee Game

Cách 3: Xem Live Stream

Cách 4: Mua sắm hoàn Shopee Xu

Cách 5: Thanh toán các dịch vụ nạp thẻ, điện, nước, Internet, Truyền hình.

Và còn rất nhiều cách khác nhau sẽ được cập nhật thêm.


Với những gì bạn thấy "Hộp nhựa siêu mỏng" đang chia sẻ thì cách 4 mà hộp nhựa đang làm là tặng khách hàng của mình những mã hoàn xu sau khi đặt hàng và thanh toán hoàn tất đơn hàng vừa đặt cho hộp nhựa.

Trong cách 4 bao gồm những cách hoàn xu với giá trị Shopee Xu rất nhiều tuỳ thuộc vào quý khách hàng thanh toán đơn hàng bằng các hình thức sau:

Hình thức 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD: thu hộ)

Hình thức 2: Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, thẻ tín dụng

Hình thức 3: Thanh toán bằng Ví điện tử Airpay

Với hình thức thức 1 và 2, hộp nhựa siêu mỏng sẽ mất 2% cho Shopee thu hộ dùm tiền hàng cho Shop, với hình thức 3 thì được miễn phí.

Đối với hình thức số 3, shop được miễn 2% và hộp nhựa siêu mỏng sẵn sàng tặng 2% Shopee Xu cho mọi khách hàng mua sắm các sản phẩm hộp nhựa.

Lấy ví dụ:

Khách hàng đặt đơn hàng 300.000 trở lên, 

  • Quý khách được miễn phí vận chuyển tối đa 70.000 do Hộp nhựa siêu mỏng đang sử dụng dịch vụ Freeship Extra (phí 5.5%/sản phẩm cho Shopee - Tối đa 11.000) - Bình thường đơn này chỉ hỗ trợ tối đa 30.000 cho shop không sử dụng Freeship Extra.
  • Khách hàng chọn hình thức 1 hoặc 2, hộp nhựa siêu mỏng mất thêm phí 2% cho Shopee và khách hàng chọn hình thức 3 thì được miễn phí).

Suy ra, khách hàng không mất bất cứ chi phí nào, hộp nhựa siêu mỏng mất +2% = +6.000 và 5.5% = 11.000 (Nếu khách hàng chọn 1 sản phẩm cho đơn hàng 300.000, nếu khách hàng chọn 2 sản phẩm trở lên cho đơn hàng 300.000 thì (5.5% x 2, 3, 4....)=+11.000.

Ví dụ này dành cho các bạn chủ shop nào mới bước chân vào việc kinh doanh Online trên Shope, do trước đây khi Shopee mới vào Việt Nam thì chủ shop không mất gì hết.


Mục cuối cùng mà hộp nhựa siêu mỏng muốn chia sẻ là, ở mục chọn mã miễn phí vận chuyển, khách hàng được phép chọn tối đa 2 mã:

  • Mã miễn phí vận chuyển
  • Mã hoàn Shopee Xu (từ Shopee hoặc Shop khác: sản phẩm cùng shop đang mua mới được tính nha).

Mục này hộp nhựa siêu mỏng sẽ viết một bài viết riêng.

← Bài trước