Gia đình bạn đang sử dụng hộp nhựa của công ty nhựa nào?

Gia đình bạn đang sử dụng hộp nhựa của công ty nhựa nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm nhựa, do nhu cầu quá lớn về hộp nhựa dùng hằng ngày, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại mẫu mã với nhiều dung tích khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Là một nhà kinh doanh và thường xuyên phân phối các sản phẩm hộp nhựa, tôi có bài tổng kết cơ bản về hộp nhựa, hộp nhựa có 3 phân khúc mà gia đình thường sử dụng là thấp , trung bình và cao.

  1. Phân khúc thấp: sau khi mua về gia đình chỉ sử dụng 1 - 2 lần rồi vứt, các sản phẩm nhìn rất đơn sơ, không có thương hiệu trên thị trường, hàng trôi nổi và không rõ nguồn gốc, giá thành rẻ.
  2. Phân khúc trung bình: gia đình sẽ có tính toán hơn so với gia đình ở phân khúc thấp là chọn sản phẩm có tiếng nói trên thị trường với giá cả vừa phải và hợp lý. Thời gian và số lần sử dụng sẽ lâu hơn rồi vứt.
  3. Phân khúc cao: họ chỉ tập trung và nhớ đến nhà cung cấp lâu năm trên thị trường với đa dạng sản phẩm và đặc biệt là vấn đề về sức khỏe. Giá cả không phải là mấu chốt. Thời gian có thể kéo dài từ 5 năm trở lên.

Các công ty và nhà sản xuất nào mà khách hàng thường xuyên lựa chọn, ở đây nếu kể thì không kể hết được, tôi chỉ đưa ra 3 công ty rất mạnh trên thị trường Việt Nam chuyên về hộp nhựa.

  1. Công ty nhựa Thuận Lợi: chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa, xốp sử dụng một lần.
  2. Công ty nhựa Siêu Thành: Chuyên sản xuất bình sữa, núm vú trẻ em, các loại phụ kiện cho cấp thoát nước.
  3. Công ty nhựa Tiến Thành: chuyên sản xuất các loại ly giấy, khay nhựa định hình được sản xuất từ màng nhựa PET, PVC, PP,PS

Cả 3 nhà sản xuất này đều có tiếng nói trên thị trường với những mảng chuyên biệt khác nhau, giá thành rất cạnh tranh và hợp với túi tiền của mọi người. Các sản phẩm họ tạo ra nếu tôi tự tay xếp họ đứng ở phân khúc thấp và trung bình, phân khúc cao sẽ nhường lại cho 2 anh lớn:

  1. Công ty nhựa Duy Tân
  2. Công ty nhựa Đại Đồng Tiến

2 anh lớn có những sản phẩm rất tốt và giá thành cao tương xứng cho khách hàng sử dụng sẽ khó tính cho việc chọn lựa sản phẩm do thời gian sử dụng lâu hơn.

Tiếp theo, sản phẩm hộp nhựa nào khách hàng thường xuyên lựa chọn, tôi chỉ kể ra cho loại sản phẩm hộp có dung tích, các dòng sản phẩm khác tôi sẽ bàn sau.

Hộp nhựa được chia thành 2 loại: hộp tròn và hộp vuông

  • Hộp tròn: 350ml, 500ml, 550ml, 600ml, 700ml.
  • Hộp vuông: 500ml, 550ml, 600ml, 650ml, 700ml, 750ml, 1000ml.

Tại sao có những loại hộp vuông và hộp tròn có số 50ml ở cuối: do việc sử dụng của nhiều khách hàng mua để bán ở quán ăn, nếu họ mua dung tích chẵn, khi bán một số món ăn họ phải căn dung tích ở giữa, rất khó cân đối. Còn họ mua dung tích nữa, rất dễ căn hơn, 50ml có thể để trống và đóng nắp hộp lại gọn và đẹp hơn.


Hộp nhựa đựng thực phẩm . com tự hào là nhà phân phối sỉ và lẻ cho các sản phẩm công ty nhựa Siêu Thành với các sản phẩm hộp nhựa tròn và vuông dung tích 550ml, 650ml, 750ml và 1000ml.


Quý khách có nhu cầu có thể đặt hàng trên webiste, facebook hoặc liên hệ qua Zalo: 0933.210.216 - Hotline: 0938.197.187 để được tư vấn đầy đủ nhất.

← Bài trước