Hiện nay có bao nhiêu hộp siêu mỏng, hộp nhựa Microwave trên thị trường?

Hiện nay có bao nhiêu hộp siêu mỏng, hộp nhựa Microwave trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều loại hộp siêu mỏng, hộp nhựa siêu mỏng, hộp nhựa Microwave, Microvawe box... nhưng hopnhuasieumong.com sẽ phân loại ra thành 3 loại chính: (Thấp - Vừa - Cao)

Loại 1 - Thấp: hộp nhựa siêu mỏng rất rẻ và siêu rẻ, nếu quý khách có mua đối với mặt hàng này thì những hộp nhựa này sẽ không đóng 1 logo, bao bì hay bất kì thương hiệu gì, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại

www.hopnhuasieure.com

Trọng lượng hộp nhựa siêu nhẹ hơn rất nhiều so với hàng có tên tuổi, chất lượng hộp có thể đục hơn, cầm nhẹ tay thường người ta sẽ nói là "nhựa thiếu, nhựa trộn", sản xuất ra không theo tiêu chuẩn nào và bán tràn lan trên thị trường dành cho bất kì ai ham rẻ.

Tất nhiên, hộp nhựa chỉ được dùng cho việc đóng hàng của 1 số cơ sở kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ, họ không cần đẹp và khi bán ra cho người tiêu dùng sau khi dùng xong là dục thùng rác luôn, khả năng dùng lại hoặc tái chế lại rất thấp.

Loại 2 - Vừa: hộp nhựa siêu mỏng rẻ và hợp túi tiền của người tiêu dùng, giá thành hơn hàng loại 1 chút đỉnh nên nhiều cơ sở kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ đang chuyển dần qua vì chất lượng sản phẩm được đảm bảo có thương hiệu. 

Hộp nhựa được đóng gói có logo, bao bì và thương hiệu trên sản phẩm khi được bày bán trên thị trường, người tiêu dùng dễ dàng nhận ra hàng hoá có chất lượng không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ người tiêu dùng khi sử dụng.

3 dòng sản phẩm đang được bày bán nhiều nhất tại TPHCM và có mặt tại 64 tỉnh thành.

1. Hộp nhựa Siêu Thành - Hộp nhựa Siêu Mỏng Siêu Thành - Hộp nhựa Microwave Siêu Thành - Hộp siêu mỏng Siêu Thành - Microwave box Siêu Thành (hopnhuasieumong.com đang phân phối)

Website sản phẩm:

www.hopnhuasieuthanh.com

2. Hộp nhựa Thuận Lợi - Hộp nhựa Siêu Mỏng Thuận Lợi - Hộp nhựa Microwave Thuận Lợi - Hộp siêu mỏng Thuận Lợi - Microwave box Thuận Lợi

Website sản phẩm:

www.hopnhuathuanloi.com

3. Hộp nhựa Kim Hưng - Hộp nhựa Siêu Mỏng Kim Hưng - Hộp nhựa Microwave Kim Hưng - Hộp siêu mỏng Kim Hưng - Microwave box Kim Hưng

Website sản phẩm:

www.hopnhuakimhung.com

Sau khi đựng có thể rửa sạch và sử dụng lại sau một vài lần rồi bỏ vào thùng rác.

Loại 3 - Cao: Loại này chất lượng rất tốt vì nhựa cầm trên tay chỉ muốn sử dụng ngay chả phải đắn đo suy nghĩ, một vài người tiêu dùng cũng đã chọn mặt hàng này, nhưng họ vẫn còn e ngại do giá thành cao gấp đôi so với loại 2.

1 dòng sản phẩm đang được bày bán nhiều nhất tại TPHCM và có mặt tại 64 tỉnh thành.

1. Hộp nhựa Cẩm Thành - Hộp nhựa Siêu Mỏng Cẩm Thành - Hộp nhựa Microwave Cẩm Thành - Hộp siêu mỏng Cẩm Thành - Microwave box Cẩm Thành

Website sản phẩm:

www.hopnhuacamthanh.com

← Bài trước Bài sau →