Tại sao nên sử dụng hộp nhựa Microwave dùng 1 lần?

Tại sao nên sử dụng hộp nhựa Microwave dùng 1 lần?

Nếu quý khách đã từng sử dụng các sản phẩm dùng 1 lần như ly nhựa, muỗng nhựa, túi ni lông, hộp xốp.... thì hộp nhựa microwave nằm trong những sản phẩm dùng 1 lần đang bán trên thị trường.

Hộp nhựa microwave có mặt bằng giá thành cao hơn sản phẩm dùng 1 lần khác, nguyên liệu làm ra hộp được cấu tạo từ nhựa PP nguyên sinh 100% trong suốt và dày hơn so với ly nhựa.

Trước đây, chúng ta thường sử dụng hộp nhựa được làm từ nhựa PET để đựng thực phẩm từ bình thường đến nóng, bản chất nhựa PET không thể chịu được nhiệt cao, chính vì điều đó hộp nhựa microwave ra đời.

Hộp nhựa Microwave chịu nhiệt rất tốt, nhất là chịu nóng tốt. Nhiệt độ của 1 ấmi nước sôi là 100 độ, hộp nhựa microwave chịu nhiệt tới 120 độ, rất nhiều các hàng quán bàn đồ mang đi như cháo, phở, hủ tiếu, cơm văn phòng... thường sử dụng. 

Hộp nhựa Microwave có rất nhiều loại trên thị trường, hiện nay có 3 loại trên thị trường:

- Loại 1 là hàng chuẩn bao gồm dung tích hộp đựng đúng với dung tích được in dưới đáy hộp, hộp dày hơn và hộp được làm từ nhựa PP nguyên sinh 100% không trộn với nhựa tái chế nên hộp nhựa nhìn trong suốt. Có thể tái sử dụng vào lần sau.

- Loại 2 là hàng giá rẻ, dung tích hộp đựng không đúng với dung tích được in dưới đáy hộp, hộp mỏng hơn và hộp cũng được làm từ nhựa PP nguyên sinh có pha trộn thêm nhựa PP tái chế để giảm giá thành nên hộp nhựa nhìn hơi mờ so với hàng loại 1. Có thể tái sử dụng vào lần sau.

- Loại 3 là hàng siêu rẻ, đủ loại kích thước, mỏng bằng ly uống nước mía, dùng 1 lần là dục lun, ko còn khả năng tái sử dụng.

Bên cạnh đó, hộp nhựa Microwave còn có nhiều nhóm sản phẩm khác như 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, đế đen, đế đỏ, đế đủ màu theo nhu cầu của từng khách hàng.


Mọi nhu cầu về sản phẩm hộp nhựa Microwave, quý khách vui lòng liên hệ:

Zalo Mr Trung: 0933.210.216

Hotline đặt hàng: 0938.197.187

Bài sau →